mau-sac-noi-that

Những gam màu trang trí nội thất không nên bỏ qua

Khi thiết kế nội thất trong nhà ngoài việc bạn lựa chọn những món đồ trang trí như bàn ghế, tủ, kệ ti vi, giá sách… thì màu sắc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó sẽ mang đến một không gian sống hoàn toàn mới vừa đẹp lại đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng. Vậy thực sự thì khi trang trí nội thất bạn nên chọn gam màu như thế nào?

NHỮNG GAM MÀU TRANG TRÍ NỘI THẬT TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN BỎ QUA

 

  • Màu vàng

 

Khi lựa chọn những món đồ trang trí nội thất thì tuyệt đối không nên bỏ qua màu vàng nhé, đây là màu phổ biến cũng được rất nhiều người lựa chọn đấy. Trong phong thủy ngũ hành thì màu vàng là màu của sự hân hoan, hạnh phúc, là màu sinh lợi và đặc biệt thích hợp nhất với những người mệnh Thổ. 

mau-vang-trong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-Vista-Verde-65m2-1

Những người mệnh Thổ khi lựa chọn màu vàng để trang trí nội thất trong nhà đảm bảo sẽ luôn gặp được may mắn, thành công, tài lộc, công việc và cuộc sống sẽ luôn thuận lợi để thuận buồm xuôi gió. Vậy mới nói màu vàng chính là màu sắc hoàn hảo cho người dùng lựa chọn đế trang trí những món đồ nội thất trong gia đình đấy nhé.

 

  • Màu đỏ

 

Bên cạnh màu vàng thì màu đỏ cũng chính là màu sắc mà nó luôn được khá nhiều người lựa chọn nữa đấy, với màu này thì ngôi nhà của bạn sẽ luôn trở nên rực rỡ và tạo được bản sắc tuyệt vời nhất. Màu đỏ còn là màu sắc hợp với những người mệnh Hỏa, là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà, nó thể hiện được sự can đảm, lòng nhiệt huyệt cũng như ý chí kiên cường của chủ nhà vậy.

Son-nha-ruc-ro-mau-sac-cho-phong-khach-am-ap-sang-trong

Trong phong thủy thì màu đỏ còn mang đến may mắn cho người mệnh hỏa khiến cho cuộc sống và công việc của họ thêm phần tốt đẹp hơn. Mặc dù đây là một gam màu nóng nhưng khi bạn điểm trên những món đồ nội thất trong nhà thì nó vẫn sẽ mang đến sự hài hòa, cá tính cho không gian đấy.

 

  • Màu trắng

 

Hiện nay, màu trắng là màu sắc được khá nhiều người lựa chọn khi trang trí nội thất nhất là với những ngôi nhà chung cư, đây là màu tạo nên sự sang trọng quý phái. Với những người mệnh Kim thì lại rất thích hợp với gam màu này, nó sẽ tạo nên màu sắc chủ đạo cho không gian và tạo nên một công năng rất riêng biệt, chính màu trắng cũng luôn làm nền cho những màu sắc khác trở nên ấm tượng hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn nhiều đồ nội thất trắng như bộ ghế sofa, bàn ăn, kệ sách…

gam-mau-pastel-trang-tinh-te

Hay những chiếc thảm màu thì có thể trang trí những món đồ nội thất trắng trên đó để làm nổi bật không gian và được xem như là một giải pháp cho nhà chật khá hoàn hảo, tuy nhiên cũng không nên quá tham lam chọn tất cả màu sắc đều là màu trăng như thế sẽ khiến cho không gian trở nên lạnh lẽo mà hãy khéo léo kết hợp các màu sắc khác với nhau như thế sẽ tạo nên sự nổi bật vô cùng ấn tượng.

Với một vài màu sắc trang trí nội thất như thế này, bạn sẽ thấy ngôi nhà mình trở nên độc đáo hơn rất nhiều, hãy thử để biết được những giá trị tiềm ẩn sau những sắc màu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *